Welcome to the Gamebase 64 forums.                 An attempt to document ALL Commodore 64 gameware before it's too late!

Oric and Microdisc diagrams

Discuss any other databases that use the GameBase Frontend, whether in pre development, development or publically released.

Moderator: Jimbo

adamlevine
New Member
Posts: 1
Joined: Mon Mar 26, 2018 4:35 am

Oric and Microdisc diagrams

Mon Mar 26, 2018 4:37 am

Mơ thấy bức tường mang đến điềm báo và ý nghĩa gì cho bạn


Tường đó là một trong những thứ không thể thiếu cho một ngôi nhà hoàn thiện, tường giúp bảo vệ gia đình khỏi kẻ trộm, người xấu gây hại hay nói cách khác nó giúp phân biệt, ngăn cách ranh giới giữa gia đình này với gia đình kia,…nó bao hàm rất nhiều ý nghĩa khác nhau.

Và tường do chính con người chúng ta xây dựng lên, dùng để phân cách giữ gia đình này với giá đình khác. Tường được xây dựng từ các viên gạch và xi cát, chúng rất chắc chắn.

Vậy nếu bạn mộng thấy giấc mơ bức tường thì sao? Nó mang lại điềm báo gì cho chính bạn? Chắc hẳn bạn đang băn khoăn về giấc mơ này. Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá ý nghĩa giấc mơ này bạn nhé!

Theo Soi cau Rong Bach Kim nếu bạn có nằm mơ thấy một bức tường đang bị sụp đổ, điều này nó thể hiện rằng bạn dễ dàng vượt qua mọi thử thách và tất cả những rào cản ở hiện tại. Ý chỉ đến tính cách mạnh mẽ bạn đang có, điều đó khiến bạn vượt qua được những thử thách ở cả công việc, cuộc sống hiện tại này.

Theo như các chuyên gia giải giấc mơ thấy rằng nếu bạn có nằm mơ thấy mình đang ném hoặc mình đang bắn vật gì đó xuyên qua một bức tường, chính điều này ngụ ý rằng bạn cần khám phá và bạn cần phải tìm hiểu rõ hoàn cảnh hoặc những ai đó trước khi bạn có thể tiến đến một quyết định gì liên quan đến họ.

Mơ thấy tường nhà mình đã bị nấm mốc hay xấu xí thì đó lại thể hiện đến sự cẩu thả ở bạn. Những công việc bạn phụ trách chưa bao giờ tới nơi tới trốn, hoàn thành công việc một cách hoàn thiện và ổn định.

Image
Mơ thấy bức tường mang đến điềm báo và ý nghĩa gì cho bạn

Nếu trong giấc mơ bạn có thấy mình đang xây dựng một bức tường, chính điều này cảnh báo một mối quan hệ của bạn ở hiện tại không tốt mà bạn cần phải đề phòng hoặc có một số tổn thương từ thời thơ ấu chính điều này đang làm bạn đau khổ. Bạn đang rất cố gắng để giữ khoảng cách với những người khác vì chính điều này bạn đang sợ bị tổn thương lần nữa.

Nếu bạn có nằm mơ thấy mình núp đằng sau một bức tường, chính điều này cho thấy rằng bạn đang cảm thấy xấu hổ trong chính việc thừa nhận tình cảm trong lòng của mình. Giấc mơ này còn là một điềm báo trong chuyện cưới xin cũng như là việc bạn cần xem ngày cẩn thận giúp thuận lợi nhất.

Image Theo KQXSMB bạn mộng thấy có ai đó đang phá tường nhà bạn thì giấc mơ này đang nói đến các mối quan hệ quanh bạn, có người nào đó đang có ý đồ xấu muốn hãm hại nhà bạn. Cần phải cẩn thận và chú trọng đến những người đang tiếp cận tới mình, đừng chủ quan bởi có thể bạn sẽ gặp phải một số rắc rối không đáng có.

Mơ thấy mình đang phá tường nhà mình, điềm báo đến sự hào phóng ở bạn. Bạn là một người luôn sống vì người khác, rất rộng lượng và thích giúp đỡ người khác. Đức tính này của bạn khiến mối quan hệ xã hội của bạn khá nhiều. Nhưng hãy biết xác định mối quan hệ nào thực sự tốt cho mình nhé.

Và giấc mơ này cũng là điều muốn ám chỉ rằng bạn đã chấp nhận tất cả những giới hạn của chính mình. Theo chuyên gia bạn hãy nhanh tay đánh ngay con số may mắn của giấc mơ thấy bức tường, những con số được các chuyên gia dự đoán và tính toán là: 21 – 64 - 53

Image
Những con số may mắn với giấc mơ

Mơ thấy cảnh mình đi quanh tường đây chính là biểu hiện cho sự bế tắc hoặc tù túng của mọi việc. Nhưng nếu bạn gặp phải những hình ảnh đó trong giấc mơ thì bạn hãy nên vui mừng vì đó là điềm báo cho sự thịnh vượng và may mắn.

Image Theo Xo so mien Bac chu nhat hang tuan xsmn.me bạn mơ thấy mình đang đứng với vợ dưới chân tường? Chắc hẳn bạn và chính người phụ nữ yêu quý của mình sẽ rất vui mừng, bởi đó là điềm lành và may mắn tiên báo bạn sắp được thăng chức, hãy biết cố gắng và phấn đấu hơn nữa để có được chỗ đứng vững chắc hơn hiện tại.

Trong thời gian tới, nếu có thể gia đình bạn sẽ nhanh chóng thay đổi chỗ ở nếu bạn có mơ thấy cảnh cạy đất dưới chân tường. Và đương nhiên giấc mơ này còn nói đến cuộc sống hiện tại của bạn không mấy dư giả về tài chính, hãy cố gắng phấn đấu để có một khoản tài chính vững chắc cho riêng mình.

Ngoài ra, bạn có giấc mơ thấy rất nhiều người tới xây tường giúp nhà bạn thì giấc mơ này nói đến mối quan hệ quanh bạn. Bạn khá bận rộn trong mọi mối quan hệ quanh mình bởi có người nào đó đang thách thức bạn, mối quan hệ đó khiến bạn mệt mỏi và khó khăn trong công việc hiện tại.

Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích này các bạn có thể cùng giải mã được giấc mơ của mình cũng như có thể đưa ra được lựa chọn chính xác nhất. Bạn đừng quên tham khảo: để có được kết quả xổ số nhanh nhất cho mình do cộng tác viên cập nhật trực tiếp tại trường quay bạn nhé!

Android: https://play.google.com/store/apps/deta ... tball.game
Last edited by adamlevine on Wed Aug 26, 2020 4:31 am, edited 2 times in total.
PaulineSinclair
New Member
Posts: 1
Joined: Mon Nov 26, 2018 8:55 am

Re: Oric and Microdisc diagrams

Mon Nov 26, 2018 8:58 am

GOOD
ananijennifer
New Member
Posts: 1
Joined: Mon Jan 21, 2019 2:55 am

Re: Oric and Microdisc diagrams

Mon Jan 21, 2019 2:57 am

good

Return to “Other GameBase Projects”

Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 7 guests